หน่วยสืบสวนเอกชนฯ
                         THAI SPY GROUP TEAM 1.
                         ติดต่อ...นักสืบ  ( บริการทั่วประเทศ/ต่างประเทศ )
                                     ที่ตั้งสำนักงาน ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 11110
                                               Hotline . 0632266461
                                                      T.0632266461
                                                ไอดีไลน์ 0632266461
                                       ปรับปรุงใหม่ ทั้งระบบ ในเครือ
                                            บริการ 24 ชม ปรึกษาฟรี
                                                        0644637491
                                                         หมายเหตุ

                                   วันธรรมดา ติดต่อ เวลา 06.00-20.00
                               วันเสาร์-อาทิตย์ ติดต่อเวลา 09.00-15.00

สำนักงานเราได้ปรับปรุง แก้ไข  เปลี่ยนผู้บริหารใหม่ โดยทีมตำรวจเก่านอกราชการ ประสบการณ์การสืบสอบสวนมากกว่า 26 ปี จงมั่นใจในทีมงานเรา
  ให้บริการ  นักสืบ นักสืบเอกชน สืบชู้สาว สืบพฤติกรรมสามีภรรยา ไปมีชู้ หาหลักฐานในเชิงลึก เพื่อ นำหลักฐานไปสู่ขบวนการทางกฏหมาย ต่อไป โดยทีมนักสืบเอกชน นักสืบมืออาชีพ นักสืบอิสระ ที่มีประสบการร์ทำงานสูง  มากกว่า 18 ปี ในการเป็นนักสืบมีนักสืบในสังกัดมากกว่า 20 คน ล้วนแต่เป็นผู้มีความงานด้านกฏหมายเพราะนักสืบส่วนใหญ่จบนิติศาสตร์ และเป็นทนายด้วย

บริการ นักสืบเอกชน สืบชู้สาว แยกมือที่สาม สืบทรัพย์สิน สืบคนหาย สืบคู่แข่งทางการค้า สืบทุจริต อื่นๆ

สืบชู้สาว  คือ การสืบหาหลักฐานที่เป็นภาพนิ่ง วิดีโอ อื่นๆ ที่ สามีภรรยาเราเข้าไปเกี่ยวข้องเรื่องชู้สาว และเราต้องการหาหลักฐานเพื่อนำไปสู่ชั้นศาลเพื่อฟ้องศาล ในเรื่องการที่ทั้งสองคนเขาละเมิดเรา  เราเลยใช้สิทธิ์ในขั้นพื้นฐานโดยการนำหลักฐานที่เป็นภาพถ่าย วิดีโอ อื่นๆ มาฟ้องอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือ ทั้งสอง

    ดังการที่เราจะได้หลักฐานมาฟ้องนั้นต้องใช้นักสืบเอกชนที่เป็นมืออาชีพในการติดตามพฤติกรรมหาหลักฐานเหล่านี้ จะชำนาญกว่าเรา สามารถแอบสืบ แกะรอย หาหลักฐานในเชิงลึกได้แบบแม่นยำที่สุด  ดูเพิ่มเติมที่ www.cia-thailand.com

ดังนั้น นักสืบมีหน้าที่ในการหาหลักฐานมาให้ท่าน โดยทีมนักสืบมืออาชีพ

แยกมือที่สาม  คือ  การที่เอาทีมงานมาสร้างสถานการณ์ ให้สองคนแตกคอกัน การสร้างสถานการณ์นี้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์จริงที่เกิดขึ้นนะตอนนั้น และดำเนินการไปตามรูปแบบที่เป็นอยู่ให้สอดคล้องกับสถานการณ์ที่เราวางแผนให้เข้ากับกลุ่มคนประเภทนั้น เราต้องทำอย่างนั้น กลุ่มแบบนี้ต้องทำแบบนี้ นั้นต้องทำตามสเตปที่เราวางไว้ โดยมี5 สเตป  ทำงานใช้เวลา 1-6 เดือน

สืบทรัพย์สิน กรณีที่ฟ้องเรียบร้อยแล้ว

สืบคนหาย  มือถือต้องใช้อยู่หรือเปิดบ้างเป็นบางครั้ง

สืบเช็คระบบมือถือ  และพิกัดมือถือ

อื่นๆ

                   ปรึกษาก่อนจ้างครับ 0632266461

จงมั่นใจในทีมงานเรา สืบได้แท้แน่นอน  ไม่มั่นในอย่าโทร อย่าส่งข้อมูลให้เราเป็นอันขาด ขอสงวนสิทธิ์

           เราขอสงวนสิทธิ์ ในการไม่แสดงตัวต่อผู้ว่าจ้างทุกกรณีครับ  เพื่อความปลอดภัยของทีมงาน  และการทำงานจะได้สะดวกรวดเร็วขึ้น 
            อนึ่งตอนนี้มีกลุ่มคนที่เป็นอาชีพเดียวกัน หรือกลุ่มคนที่รับจ้างจากทีมอื่นให้มาโพสต์โจมตีเราในทางที่เสียหาย เรากำลังดำเนินการทางคดีอยู่ตอนนี้หลายราย ขอขอบคุณครับที่ใว้วางใจสำนักงานเรา 

 
                อีกประการหนึ่ง   หลังจากเราได้ทำการสืบแล้วปรากฏว่าไม่พบพฤติกรรมตามที่ผู้ว่าจ้างกล่าวอ้างแล้วนั้นก้เป็นอันยุติ การทำงานครับ  และผู้จ้างจะมาบังคับให้เรา ทำให้มีไม่ได้ จึงแจ้งให้ผู้จ้างทราบและพิจารณาในการจ้างต่อไป 

TAG...
ภาคกลาง   นักสืบนนทบุรี นักสืบสมุทรปราการ นักสืบปทุมธานี นักสืบสระบุรี นักสืบอยุธยา นักสืบลพบุรี นักสืบสิงห์บุรี นักสืบนครสวรรค์  นักสืบสุพรรณบุรี นักสืบชัยนาท นักสืบอุทัยธานี
ภาคอีสาน นักสืบขอนแก่น นักสืบนครราชสีมา นักสืบอบล นักสืบบุรีรัมย์ นักสืบสุรินทร์ นักสืยโสธร นักสืบมุกดาหาร นักสืบร้อยเอ็ด นักสืบกาฬสินธุ์ นักสืบมหาสารคาม นักสืบนครพนม นักสืบสกลนคร นักสืบอุดร นักสืบเลย นักสืบชัยภูมิ นักสืบหนองคาย นักสืบบึงกาฬ
ภาคเหนือ  นักสืบเชียงใหม่ นักสืบลำปาง นักสืบแพร่ นักสืบน่าน นักสืบพิษณุโลก  นักสืบตาก  นักสืบพิจิตร นักสืบนครสวรรค์ นักสืบเพชรบูรณ์ นักสืบลำพูน
ภาคใต้ นักสืบภูเก็ต นักสืบนครศรีธรรมราช นักสืบกระบี่  นักสืบสุราษฏร์ธานี นักสืบสงขลา นักสืบชุมพร นักสืบพัทลุง นักสืบพังงา นักสืบตรัง
ภาคตะวันออก นักสืบชลบุรี นักสืบระยอง นักสืบจันทบุรี นักสืบตราด นักสืบสระแก้ว นักสืบนครนายก นักสืบปราจีนบุรี

 
เงื่อนไข/ข้อตกลง อ่านก่อนจ้าง


1.ค่าใช้จ่ายที่ทีมนักสืบแจ้งให้ทราบนั้นได้ประเมินราคาที่เหมาะสมและรัดกุมแล้วจึงไม่ยินดีต่อรองค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น
2.ผู้จ้างต้องชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมดแก่ทีมนักสืบตามเงื่อนไขที่กำหนด เมื่อเสร็จสิ้นการชำระเงินแล้วนั้น หากท่านยกเลิกภาระกิจด้วยเหตุผลใดก็ตามจะไม่มีการคืนเงินโดยไม่มีเงื่อนไข เพราะท่านยกเลิกเอง
3.ถ้าเป้าหมายที่ถูกตามนั้นเดินทางออกนอกพื้นที่ เราทีมงานอาจต้องตามไปนะจุดนั้นๆ เช่น โรงแรม รีสอร์ท สนามกอลฟ อื่นๆ เราต้องได้พักในสถานที่ใกล้กับเป้าหมาย ค่าใช้จ่ายในการเข้าพักผู้จ้างต้องชำระทั้งหมดนอกจากค่าจ้าง โดยเราจะแจ้งเป็นระยะ
4.ต้องใช้วิจารณญานในการจ้างนักสืบ ไม่มั่นใจอย่าโทร อย่าส่งข้อมูลให้เราเป็นอันขาด
5.ต้องรักษาความลับในการจ้างนักสืบเพื่อความปลอดภัย หรือ ถ้าท่านได้จ้างนักสืบมาแล้วก่อนหน้านี้ ต้องแจ้งให้เราทราบทันที เพราะเป้าหมายต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ และอันตรายต่อทีมนักสืบเรา หรือบางทีเราอาจไม่รับงานท่านเพราะเสี่ยงมากไป
6.ถ้าทีมนักสืบเราตามไปแล้วปรากฏว่าเป้าหมายไม่มีพฤติกรรมอย่างที่คุณว่าพอครบกำหนดวันแล้วภาระกิจเรายุติเท่านั้น จะเรียกร้องใดๆไม่ได้ เพราะมันไม่มีอะไร จบ... กรณีไม่จบท่านแรงมาเราแรงไป....  
7. ถ้าท่านตกลงจ้างเราทำงานสืบแล้วแสดงว่าท่านยอมรับเงื่อนไขและข้อตกลงดังกล่าวของเรา

8 . เราเป็นคนปฏิบัติงานจึงไม่จำเป็นที่จะทำตามผู้จ้างทุกเรื่อง เราดูความเหมาะสม ความปลอดภัย ของทีมงานเป็นที่ตั้ง                   
 
        เรา คือ นักสืบมืออาชีพ ที่สามารถสืบได้ทุกระบบ ทุกขั้นตอน ด้วยทีมงานนักสืบ ทนาย ตำรวจ เรามีขั้นตอน มีระบบ มีความรอบครอบ ติดตามด้วยระบบโทรศัพท์ หรือเครื่องมือพิเศษจีพีเอส มีอุปกรณ์นักสืบครบ ปรึกษาฟรี  0632266461


       *************************************************************************   
           

                                  มะ อะ อุ มา อุ มา พุท ธะ สัง มิ นะ โม พุท ธา ยะ

 
เว็บสำเร็จรูป
×